Các thiết bị dọn vệ sinh công nghiệp

Bạn có biết để đảm bảo môi trường, máy móc nhà xưởng luôn sạch sẽ, thì việc dọn vệ sinh rất quan trọng hay không? Đây là một bước rất quan trọng mà bất kì nhà xưởng nào cũng không thể bỏ qua để máy móc hoạt động được tốt, tránh tình trạng hỏng hóc. Với các thiết bị dọn vệ sinh công nghiệp hiện đại của công ty chúng tôi.

CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY.

Máy hút bụi công nghiệp.

Là một trong những thiết bị quan trọng khi bạn muốn làm sạch toàn bộ không gian nhà xưởng của mình. Với những máy hút bụi công nghiệp, bạn sẽ làm sạch được từ những chi tiết nhỏ nhất, do máy hút bụi có thể hút bụi, nước bẩn và bụi khô khá hiệu quả.

Những thiết bị dọn vệ sinh công nghiệp phổ biến.

                               Thiết bị dọn vệ sinh công nghiệp phổ biến.

Máy chà sàn cơ bản.

Với diện tích của một nhà xưởng rộng lớn, một công ty có nhiều tầng, nếu bàn chỉ dùng cây giẻ lau thì hoàn toàn không thể làm sạch nhanh chóng được. Máy chà sàn giúp bạn loại bỏ được những vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian phải cọ rửa. Loại máy này  có tốc độ chạy khá nhanh, mấy trăm vòng/phút. Do đó, sử dụng máy chà sàn khi làm sạch bãi kho hàng khá hiệu quả.

Máy chà sàn liên hợp.

Nghe tên là bạn có thể biết máy chà sàn liên hợp khác máy chà sàn cơ bản rồi đúng không? Loại máy này sử dụng các chất tẩy rửa vừa bơm xả hóa chất tẩy, vừa cọ rửa và đồng thời hút sạch nước bẩn luôn.

Máy hút bụi giặt thảm.

Vừa giặt thảm, vừa hút bụi một cách nhanh chóng, đây chính lí do bất kì công ty làm dịch vụ vệ sinh cũng cần. Ngoài ra, máy hút bụi giặt thảm khá đa năng khi có thể giặt quần áo, giặt rèm,… một cách nhanh chóng, hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian.

Cây gạt kính.

Sản phẩm nhôm kính được rất nhiều công ty lựa chọn khi lắp đặt nội thất. Do vậy, sẽ thật thiếu xót nếu như bạn không chuẩn bị một cây gạt kính. Với thiết kế đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh cây gạt kính phù hợp với tầm với của mình.

Mop lau sàn.

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng đây là thiết bị dọn vệ sinh công nghiệp không thể thiếu khi bạn muốn làm sạch nhà xưởng, công ty của mình. Có bề ngoài gần giống với những cây lau nhà, nhưng các mop này được dùng để lau trên  các bề mặt bóng khô.

Khăn lau.

Tuy nhỏ bé, nhưng khăn lau sẽ không thể thiếu khi bạn muốn dọn vệ sinh đấy. Có hai loại khăn lau mà bạn có thể tìm mua là khăn lau kính và khăn dùng riêng cho việc lau sàn.

Găng tay.

Sẽ không thể thiếu những đôi găng tay khi bạn muốn dọn dẹp mọi ngóc ngách của các thiết bị lớn của nhà xưởng như: máy sản xuất, máy làm mát , tháp giải nhiệt,… Đeo một đôi găng tay, các nhân viên dọn vệ sinh sẽ thoải mái hơn trong việc sử dụng các chất tẩy rửa mà không sợ bị ăn mòn tay chân.

Thiết bị vệ sinh sẽ giúp quá trình làm sạch được nhanh hơn.

                     Vệ Sinh Nhà Xưởng

Trên đây là một số thiết bị vệ sinh công nghiệp rất phổ biến hiện nay. Thiết bị vệ sinh sẽ giúp quá trình làm sạch được nhanh hơn.

Mọi nhu cầu quý khách xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH vệ sinh công nghiệp 289

Địa chỉ: 8/558 Nguyễn Văn Cừ,Q Long Biên, TP Hà Nội.

Hotline: 0981125270

 

 

Bài viết liên quan