Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tại Hà Nội

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại Hà Nội

Việc các tòa nhà cao tầng sử dụng các tấm kính chịu lực để trang trí cho ngôi nhà của mình đã trở lên phổ biến sang trọng và  tiện nghi hơn. Đối với những tấm kính cường lực này sử dụng lâu ngày không thể tránh được bụi bẩn, và các vết bẩn trên bề mặt kính.

lau kinh toa nha

Dịch vụ lau kính

Để khắc phục công việc vệ sinh lau kính tòa nhà . Hãy để công ty chúng tôi làm việc đó thay  các bạn về cách lau kính sạch cho ngôi nhà của bạn với đội ngũ công nhân lành nghề khi làm việc trên cao đặc biệt là vệ sinh kính cho các tòa nhà cao tầng khẩu an toàn được đặt lên hàng đầu, cùng với hóa chất nhập khẩu sẽ loại bỏ hết các vết bẩn bám trên bề mặt kính.

Cách lau kính sạch.

Thứ nhất các bạn hãy pha chất tẩy rửa với một ít nước cùng với 1 chén amoniac.
Tiếp đến dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch rồi lau mọi vết bẩn, các mảng bám hay những dấu vân tay trên bề mặt kính biến mất.

Cách lau kính sạch bằng bột ngô:

Trộn 2 muỗng bột ngô vào trong khoảng từ 3 đến 4 lít nước ấm cùng với khoảng nửa chén NH4 và nửa chén giấm chua. Sau đó cho dung dịch này vào một bình xịt, lắc đều lên trước mỗi lần dùng và xịt vào khăn hay giấy rồi lau kính thật sạch sẽ.

Cách lau kính sạch từ nước giặt quần áo.

Đây có thể nói là cách lau kính sạch nhất và cũng là đơn giản nhất:

Pha dung dịch chuyên dụng lau kính nhà cao tầng với tỷ lệ là 4 phần nước và 1 phần nước xả, sau đó lắc đều cho vào bình đựng có đầu xịt.

Dùng khăn sạch cho dung dịch này vào khăn tẩm ướt để lau kính sạch bóng. Chú ý: bạn không được sử dụng khăn bông bởi nó sẽ làm dung dịch xà phòng nước tẩy bám lại trên kính.

Cách lau kính bằng bột phấn viết bảng hoặc thạch cao.

Hòa tan bột thạch cao hoặc ít bột phấn viết bảng với nước lên bề mặt kính sau đó chờ đến khi lớp thạch cao khô các bạn hãy dùng khăn lau sạch kính không xót lại một vết bẩn nào.

Cách lau kính bằng cát.

Khi kính nhà bạn bị làm bẩn bở các vết sơn tường hay những vết vôi vữa sau công trình xây dựng nhà bạn để lại. Việc vệ sinh kính cũng rất dễ dàng chỉ việc dùng khăn ướt trộn với cát và lau kính sạch sẽ. Sau khi lau xong thì các vết sơn sẽ bị mất đi.

Xem thêm:

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ uy tín

Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ công nghiệp

Mọi nhu cầu quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp 289
Địa chỉ: 8/558 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP Hà Nội.
Hotline: 0981 125 270
Email:vesinhcongnghiep289@gmail.com

Bài viết liên quan