Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Việc giặt thảm trải sàn ngoài ý nghĩa làm sạch bề mặt thảm, duy trì nét sang trọng cho văn phòng mà còn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.

Việc giặt thảm trải sàn ngoài ý nghĩa làm sạch bề mặt thảm, duy trì nét sang trọng cho văn phòng mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh giúp bảo vệ sức khoẻ cho người dùng cũng như truyền cảm hứng cho công việc.

giat tham

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà

Không như những loại vật liệu trải sàn khác người đùng có thể dễ dàng lau chùi làm sạch, Vì thảm được làm từ sợi tổng hợp nên việc làm sạch thảm theo đúng quy đinh của nhà sản xuất thảm là tương đối khó, việc này không chỉ mất khá nhiều thời gian mà còn đòi hỏi người phải đầu tư hệ thống trang thiết bị hoá chất phù hợp với chất liệu thảm, Người dùng có thể duy trì cho thảm luôn sạch mới bằng cách thường xuyên hút bụi và xử lý các vết bẩn và khô. Chí vì vậy, việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm trài sàn, giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp là điều rất cần thiết đối với người sử dụng thảm.

Trong các phương pháp làm sạch thì giặt thảm trải sàn được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Là đơn vị tiên phong trong việc cung câp dịch vụ giặt thảm trải sàn công ty vệ sinh công nghiệp 289 chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo mà còn đem đến cho người dùng những giải pháp vô cùng hữu ích cho việc chăm sóc bảo dưỡng kéo dài tuổi thọ thảm.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà của công ty chúng tôi không những giúp bạn loại bỏ những vết bẩn tịch tụ trên thảm mà còn loại bỏ và ngăn ngừa các loại khuẩn nấm ký sinh bảo vệ sức khoẻ cho người dùng và vật nuôi.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty vệ sinh 289 đã phục vụ cho hàng nghìn lượt khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội, và có đến trên 90% lượng khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ (3 – 6 tháng/lần). Không chỉ khách hàng trong nước mà có hơn 50% khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp 289 là đối tác uy tín và tin cậy trong việc giặt thảm văn phòng.

Các bạn hãy thử dịch vụ vệ giặt thảm – giặt thảm trải sàn của Vệ sinh công nghiệp chúng tôi một lần lúc đó bạn sẽ cảm nhận được thế nào là phong cách phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, máy móc hiện đại và là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm hàng đầu tại Việt Nam sẽ giải quyết và sử lý những vết bẩn, nấm mốc, vi khuẩn có hại một cách triệt để.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0981.125.270

Bài viết liên quan