Các phương pháp giặt thảm công nghiệp và dịch vụ giặt thảm uy tín

Bạn lo ngại với việc giặt những tấm thảm lớn? Việc giặt thảm thủ công lại mất nhiều thời gian và công sức? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số phương pháp giặt thảm công nghiệp và dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín nhé!

1. Các phương pháp giặt thảm hiện đại

Phương pháp giặt khô tại nhà, văn phòng

Hình thức giặt khô không cần sử dụng đến nước. Cách này ít được áp dụng tại nhà và các văn phòng bởi muốn thực hiện đòi hỏi bạn phải có máy móc, dụng cụ, hóa chất chuyên dụng.

Nhân viên phải sử dụng hóa chất khô chuyên dụng phun lên bề mặt thảm. Đợi cho hóa chất thấm đều thì sử dụng bàn chải đề cọ giúp cho hóa chất thấm sâu và đánh bay các vết bẩn cứng đầu bám dính lâu ngày trên thảm. Cuối cùng là sử dụng máy hút bụi công suất lớn để loại bỏ bụi bẩn, hóa chất.

Phương pháp này đòi hỏi phải sử dụng hóa chất thật tốt nếu không sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng thảm.

Các phương pháp giặt thảm công nghiệp

Phương pháp giặt thảm hơi nước nóng

Giặt thảm hơi nước nóng đã phát triển trong lĩnh vực giặt thảm công nghiệp trong vài năm gần đây. Phương pháp này cải tiến thiết bị, kỹ thuật tốt hơn, hóa chất ít độc hại so với các phương pháp giặt thảm giá rẻ khác.

Dưới sức nóng của hơi nước, giúp loại bỏ 99% vi khuẩn nấm mốc lâu ngày bám trên thảm, khả năng làm sạch vượt trội. Vết bẩn được xử lý tận gốc và thảm sau khi giặt nhanh khô.

Phương pháp giặt thảm gội đầu

Đây là phương pháp giặt thảm công nghiệp giúp làm sạch sâu hơn nhiều so với phương pháp hút bụi thông thường. Giặt thảm dầu gội và chất tẩy rửa còn giúp loại bỏ vết bẩn, mùi vật nuôi, vết thức ăn, mùi ẩm mốc,… Đặc biệt, phương pháp này có hiệu quả khôi phục màu của thảm.

Giặt thảm văn phòng

Phương pháp giặt thảm đóng gói

Giặt thảm đóng gói là phương pháp giặt thảm công nghiệp hiện đại. Hóa chất đóng gói được phun lên thảm và sau đó sử máy chà thảm bằng hình trụ hoặc xoay hoặc nắp ca-pô chà thảm.

Phương pháp giặt thảm bao màng

Cơ chế của phương pháp giặt thảm công nghiệp này là sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm vật mang. Vật mang sau khi kết tinh lại sẽ biến dạng thành bột khô. Khi chất mang đi sâu vào trong sợi vài sẽ bám và kéo bụi bẩm ra khỏi bề mặt thảm. Sau đó hút bụi hoặc trải thảm lại 1 lượt là xong.

Ưu điểm phương pháp này là tiết kiệm nước, thời gian làm khô, tẩy bọt nhanh hơn. Tuy nhiên không nên áp dụng khi thảm mang vết bẩn nặng.

Phương pháp giặt thảm bằng bột baking soda

Đây là phương pháp giặt thảm đơn giản và dễ thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà hoặc tự vệ sinh thảm nếu muốn.

Cách làm là pha dấm, bột baking soda với nước theo tỉ lệ, dùng bình xịt chuyên dụng xịt đều lên bề mặt thảm để khoảng 5 – 10 phút. Sau đó dùng bàn chả hoặc dụng cụ chà thảm chuyên dụng chà kỹ cho đến khi sạch bụi bẩn. Cuối dùng sử dụng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch bụi bẩn, baking soda trên mặt thảm.

Xem thêm:

2. Dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín

Vệ sinh giặt thảm gia đình, thảm trải sàn văn phòng, giặt thảm công nghiệp là việc cần thực hiện thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, công ty. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh, hãy tham khảo dịch vụ giặt thảm văn phòng của Vesinhcongnghiep289.vn.

dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng xử lý sạch tất cả vết bẩn khó trên sàn. Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại như:

  • ♦     Máy chà giặt thảm công nghiệp
  • ♦     Máy giặt cầm tay
  • ♦     Máy hút nước, hút bụi công nghiệp
  • ♦     Máy giặt thảm phun hút

Công nghệ hàng đầu châu Âu giúp làm sạch mọi ngõ ngách, vết bẩn ở trên tất cả các loại bề mặt thảm.

Qua khảo sát, sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ của Vesinhcongnghiep289.vn gia tăng nhanh chóng. Vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tối ưu hóa được quy trình sẽ tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang tự hỏi – Giặt thảm ở đâu tốt? Câu trả lời sẽ là không đâu có thể tốt hơn được Vesinhcongnghiep289.vn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0981 125 270 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan