Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Công ty vệ sinh công nghiệp 289 chuyên lau kính các tòa nhà cao tầng tai hà nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề an toàn khi làm việc trên cao được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng an toàn lao động. Trong xã hội ngày này đặc biệt là các thành phố lớn trên cả nước mọc lên những ngôi nhà cao tầng, trung tâm thương mại và các tòa nhà văn phòng cho thuê ngày càng nhiều đi cùng với đó là các dịch vụ ngày càng phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của khách hàng từ những khách hàng dễ tính đến khó tính nhất chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vệ sinh kính trên cao.

Vệ sinh kính tòa nhà văn phòng hiệu quả

dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Trong quá trình phát triển và hội nhập với kinh tế thị trường như hiện này chúng tôi đã hòa nhập được với các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhắm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tính chất của công việc, trong khi làm việc trên cao công nhân được trang bị bảo hộ lao động và các thiết bị an toàn khác cùng với đó chất lượng dịch vụ được công ty đặt lên hàng đầu lấy khách hàng là trọng tâm để phát triển. Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng ra đời giúp các ngôi nhà được sạch sẽ hơn không còn các vết bẩn bám trên kính việc vệ sinh kính thường xuyên  theo định kỳ sẽ giữ cho ngôi nhà luôn được sạch hơn, vệ sinh kính định kỳ là giải pháp hữu hiệu. Một môi trường làm việc tốt, thoáng mát và sạch sẽ là yếu tố quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của con người. Làm thế nào để có một môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc. công ty vệ sinh công nghiệp 289  xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh kính các cao ốc văn phòng.lau kinh toa nha

lau kính tòa nhà cao tầng

Lau kính là công việc vệ sinh thường xuyên, khi mà ngày nay, hầu như ở bất cứ đâu; mỗi mỗi công trình đều có một hệ thống kính. Ngoài vấn đề về kiến trúc nó còn tạo nên độ mĩ quan cho cả một công trình.

Sau thời gian đưa vào sử dụng do các tác động ngoại cảnh: mưa gió, khói, bụi bẩn làm cho hệ thống kính bị mốc. mờ, bẩn. Ở những vị trí thuận tiện thì có thể tiến hành làm sạch kính. Tuy nhiên ở những góc khuất, những nơi có vị trí cao, không có điểm bám thì lựa chọn đưa ra sẽ là sử dụng vệ sinh kính công nghiệp. Tùy theo mức độ sạch, bẩn, độ cao của kính quý khách sẽ tốn một khoản chi phí cố định nào đó.

Quy trình vệ sinh kính:
– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.

– Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.

– Pha hóa chất chuyên dụng làm sạch theo tỷ lệ phù hợp

– Làm sạch khung kính: Dùng chổi sơn quét bụi.

– Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch chuyên dụng : Dùng bông trà  lau ướt hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt kính hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết bề mặt kính cần làm sạch.

– Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

– Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh bề mặt  kính.

– Làm sạch kính từ trên xuống dưới.

Mọi nhu cầu quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty vệ sinh công nghiệp 289

8/558 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, TP Hà Nội

Hotline: 0981125270

Bài viết liên quan